Ngành hàng

NÔNG SẢN - GẠO

Nơi kết nối những nhà cung ứng nông sản, thực phẩm hàng đầu
với người tiêu dùng sành điệu
và các nhà phân phối trong nước & quốc tế.

Danh sách công ty

NNFVIETNAM
Cty TNHH công nghệ sinh học Phú Gia
Website: namphugia.vn

Nấm đông cô, nấm linh chi, nấm trà tân, nấm linh chi sừng hươu… các loại nấm tươi và khô.

NNF Vietnam 2018
Công ty CP ADC
Website: www.adcvn.com

Gạo lứt đen, gạo thơm, gạo Tài nguyên

NNF Vietnam 2018
Doanh nghiệp tư nhân Hồ Quang Trí
Website: socrice.com

Gạo hữu cơ ST 24, cung cấp giống và gạo thương phẩm

nnf vietnam 2018
Công ty CP Gentraco
Website: gentraco.com.vn

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong đó hơn 20 năm hoạt động trong ngành chế biến gạo xuất khẩu, hiện nay hệ thống kho và nhà máy được hình thành tại 5 cụm với công suất thiết bị 2.500 tấn/ngày, hệ thống kho chứa bình quân 100.000 tấn đặt tại trung tâm lúa gạo của Đồng bằng sông Cửu Long như Thốt Nốt, Vĩnh Thạnh (Cần Thơ), Lấp Vò (Đồng Tháp).

NNFVIETNAM
Công ty TNHH Cỏ May
Website: www.comaygroup.com

Sản phẩm gạo của Cỏ May có các dòng sản phẩm trung và cao cấp, được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng với chất lượng ổn định và cạnh tranh được với các nhà sản xuất trong khu vực như Thái Lan, Đài Loan.

NNFVIETNAM
Cty CP Nông nghiệp công nghệ cao Trung An
Website: www.trunganrice.com

Gạo thơm Jasmine, Gạo Lài Sữa, Gạo thơm Hương Lài, Gạo thơm Việt Đài, Gạo thơm Trắng Tép, Gạo Lức Tím Than, Gạo Lức Tím Nhạt

NNFVIETNAM
Cty Gạo Hoa Sen
Website: www.lotusrice.vn

Blue Ocean là thành viên của một nhóm các công ty gia đình chuyên về gạo, thủy sản, gỗ, trong đó gạo là kinh doanh cốt lõi. Thương hiệu gạo Hoa Sen sang thị trường thế giới: Trung Đông, Châu Phi, Úc, Philipine

nnf vietnam 2018
Tập đoàn Lộc Trời
Website: www.loctroi.vn

Thành lập từ năm 1993, là nhà sản xuất, cung ứng sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp, với chuỗi giá trị bền vững từ nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm hạt giống, thuốc bảo vệ thực vật, các sản phẩm hữu cơ sinh học, lúa gạo, cà phê. Gạo Hạt Ngọc Trời sản xuất từ Vùng nguyên liệu bền vững, truy xuất được nguồn gốc, an toàn, Top 3 Gạo ngon nhất thế giới.

NNFVIETNAM
Cty TNHH chế biến dừa Lương Quới
Website: www.luongquoi.vn

Thành lập năm 1997 và bắt đầu hành trình gia tăng giá trị cho trái dừa bằng những sản phẩm khác biệt. Công ty có nhà máy sản xuất với diện tích trên 5 hecta, cung ứng ra thị trường hơn 50.000 tấn sản phẩm gồm nước dừa UHT, nước cốt dừa đóng lon, dầu dừa nguyên chất, dầu dừa tinh luyện, cơm dừa nạo sấy, bơ dừa, dừa sấy giòn… bằng nhãn hiệu Vietcoco mỗi năm.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Ms. Thiên Thư
  • 0935 123 963
  • thienthu@bsa.org.vn